กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบโทรศัพท์มือถือ | แสดงผลรูแบบคอมพิวเตอร์ ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1749|ตอบกลับ: 2

[News] ยามะพี ก้มศีรษะแสดงความขอโทษจากใจจริง ท่ามกลางเสียงปรบมือให้กำลังใจอย่างอบอุ่นจาก...

[คัดลอกลิงก์]

65

กระทู้

6

เพื่อน

1490

เครดิต

ตระกูลยามาชิตะ

Rank: 3Rank: 3

UID
59
Money
50545 P
Diamond
29 อัน
จิตพิสัย
3927 คะแนน
บล็อก
18
ออนไลน์
590 ชั่วโมง
ล่าสุด
2018-2-9

เข็มประดับยศ แนะนำตัว เข็มประดับยศ นักออนไลน์ยอดเยี่ยม เข็มประดับยศ THE STAR เข็มประดับยศ Princess เข็มประดับยศ Piggy เข็มประดับยศ นักแบ่งปันยอดเยี่ยม

โพสต์เมื่อ 2014-10-28 22:03:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
[News] ยามะพี ก้มศีรษะแสดงความขอโทษจากใจจริง ท่ามกลางเสียงปรบมือให้กำลังใจอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับ!ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) ก้มศีรษะแสดงความขอโทษจากใจจริง ท่ามกลางเสียงปรบมือให้กำลังใจอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับ!หลังภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารออย่าง “Kinkyori Renai” เข้าฉายและทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งบนมูฟวี่บ็อกซ์ออฟฟิศนานถึง 2 สัปดาห์ซ้อน ทำให้ทีมผู้สร้าง รวมถึงดารานักแสดง ต่างมีความสุขไปกับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นที่มีต่อภาพยนตร์ ส่งผลให้เกิดงานเปิดเวทีฉลองความสำเร็จขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้ชมภาพยนตร์ ซึ่งงานดังกล่าวถูกจัดเมื่อ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ TOHO Cinema กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นยามาชิตะ โทโมฮิสะ นักแสดงนำของเรื่องในบทครูสอนภาษาอังกฤษหนุ่มสุดหล่อ ‘ซากุราอิ ฮารุกะ’ ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆ ราว 400 คนที่มาร่วมงานในวันนั้นด้วยชุดสูทเรียบหรูสีดำ โดยเขาเป็นตัวแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนกล่าวความรู้สึกที่มีต่อความสำเร็จของภาพยนตร์ว่า “พวกเราตื่นเต้นและดีใจมากๆ เลยครับ เพราะการขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ตัวผมเองก็ยังไม่เคยขึ้นที่หนึ่งชาร์ตฝั่งภาพยนตร์มาก่อนเลยครับ”ไม่เพียงแต่ความรู้สึกขอบคุณเท่านั้น แต่ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ ยังใช้เวทีแห่งนี้แสดงความรู้สึกขอโทษจากใจจริงต่อแฟนคลับทุกคน กรณีคดีความที่ ยามะพี ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาก่อคดีทำลายทรัพย์สิน/ทำให้เสียทรัพย์ หลังเขาหยิบโทรศัพท์ของผู้หญิงคนหนึ่งวัย 20-30 ปีไปในระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญบนถนนในย่านรปปงหงิ เขตมินาโตะ กรุงโตเกียว เมื่อ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยผู้หญิงคนนั้นไปแจ้งความกับตำรวจในข้อหาทำลายทรัพย์สิน/ทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งในวันต่อมาหลังเกิดเหตุการณ์ โทรศัพท์ดังกล่าวในสภาพที่ไม่ได้รับความเสียหายถูกส่งกลับไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยบุคคลผู้หนึ่งจากทางต้นสังกัด และโทรศัพท์นั้นก็ถูกส่งคืนต่อไปยังหญิงคนดังกล่าว สำนวนพิจารณาคดีนี้ของทางตำรวจถูกส่งต่อไปยังสำนักงานอัยการเขตกรุงโตเกียวเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม และไม่ได้ถูกส่งฟ้องดำเนินคดีต่อศาลแต่อย่างใด เนื่องจากคดีได้รับการไกล่เกลี่ยข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วนอกชั้นศาล“ขอบคุณมากครับที่มารวมตัวกันในวันนี้ ผมขออภัยที่ต้องใช้เวลาและสถานที่แห่งนี้ในการกล่าวแสดงความขอโทษที่เป็นต้นเหตุทำให้หลายคนเกิดความยุ่งยากและกังวลใจอันเนื่องมาจากการกระทำของผมเมื่อไม่นานมานี้ ผมจะเคารพจุดยืนทางความคิดของผู้อื่นนับจากนี้เป็นต้นไปและผมก็จะอุทิศตัวเองให้กับสิ่งนั้นในทุกๆ วัน ขอบคุณทุกคนมากครับ” ยามะพี กล่าวพร้อมโค้งศีรษะลงต่ำเพื่อแสดงความขอโทษจากใจจริง ซึ่งแฟนๆ ทุกคนพากันนั่งฟังอย่างสงบนิ่งและปรบมือให้กำลังใจแด่เขาอย่างอบอุ่น

http://www.youtube.com/watch?v=uQSXFmU9Uiw&feature=player_embedded

ภาพยนตร์ “Kinkyori Renai” ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดฮิตที่มียอดขายรวมแล้วกว่า 180 ล้านเล่ม โดยมี ยามาชิตะ โทโมฮิสะ รับบทเป็นครูสอนภาษาอังกฤษหนุ่มสุดหล่อแถมยังมีบุคลิกออกแนวซึนเดเระ ที่บังเอิญไปตกหลุมรักกับนักเรียนสาวอัจริยะลูกศิษย์ของตัวเองที่รับบทโดย โคมัตสึ นานะ (Komatsu Nana) จนกลายเป็นรักต้องห้ามที่ชวนให้ผู้ชมได้ลุ้นไปกับเนื้อเรื่องว่าสุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร?Credit: jnewseng, aramajapan, jnews1, natalie, oricon, sanspo, Jpopthailand

7

กระทู้

4

เพื่อน

825

เครดิต

ตระกูลยามาชิตะ

Rank: 3Rank: 3

UID
133
Money
38252 P
Diamond
3 อัน
จิตพิสัย
4319 คะแนน
บล็อก
0
ออนไลน์
658 ชั่วโมง
ล่าสุด
2019-3-25

เข็มประดับยศ Piggy เข็มประดับยศ THE STAR เข็มประดับยศ นักออนไลน์ยอดเยี่ยม

โพสต์เมื่อ 2014-10-29 08:43:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Fighting YamaP!!!!

1

กระทู้

11

เพื่อน

388

เครดิต

ตระกูลยามาชิตะ

Rank: 3Rank: 3

UID
202
Money
3842 P
Diamond
3 อัน
จิตพิสัย
450 คะแนน
บล็อก
4
ออนไลน์
102 ชั่วโมง
ล่าสุด
2019-5-26

เข็มประดับยศ แนะนำตัว เข็มประดับยศ Piggy เข็มประดับยศ THE STAR เข็มประดับยศ Princess เข็มประดับยศ นักออนไลน์ยอดเยี่ยม

โพสต์เมื่อ 2014-11-2 05:24:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สู้ๆที่รัก >.<
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน